2000+ Mũ lưỡi trai sự kiện TDTT Quận Cẩm Lệ

Đại hội thể dục thể thao quận Cẩm Lệ được tổ chức hằng năm với số lượng người tham gia lên đến gần 2000 người. Đây cũng là sự kiện được mong chờ của tất cả các vận động viên nói riêng và nhân dân quận Cẩm Lệ nói chung. Đồng hành cùng sự kiện tiêu biểu này, Công Ty Đồng Phục Đà Nẵng chúng tôi hân hạnh nhận được sự tin tưởng với việc sản xuất 2000 mũ lưỡi trai phục vụ chương trình.
Mũ lưỡi trai quận Cẩm Lệ
Mũ lưỡi trai quận Cẩm Lệ

Mũ lưỡi trai sự kiện quận Cẩm Lệ

Mũ lưỡi trai sự kiện quận Cẩm Lệ đợt này do Tổng công ty dệt may Hòa Thọ tài trợ, được chúng tôi sản xuất trong thời gian 15 ngày. Đơn hàng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng không chỉ về hình ảnh, mà còn về tiến độ giao sớm trước dự kiến - với chỉ 10 ngày kể từ khi ký hợp đồng.
Mũ lưỡi trai Cẩm Lệ
Mũ lưỡi trai Cẩm Lệ

Mẫu mũ lưỡi trai quận Cẩm Lệ

Đây là mẫu mũ lưỡi trai kết hợp hài hòa giữa 3 màu sắc khác nhau: Màu Bích - Màu Đỏ và Màu Trắng. Phần phía trước mũ, vị trí chốp mũ in nội dung chương trình, bao gồm tên chương trình là "Đại hội thể dục thể thao quận Cẩm Lệ lần thứ IV" tạo cung tròn phía trên logo sự kiện. 2 bên trái và phải của mũ là Logo đơn vị tài trợ cùng với Slogan rất ấn tượng - HÒA cùng thời đại, THỌ với nhân văn được sắp xếp thành 2 hàng để phần dọc tạo nên chữ HÒA THỌ. Ý tưởng ghép chữ này khá độc đáo, vừa thể hiện được tinh thần của Tổng công ty vừa thể hiện được thương hiệu HÒA THỌ một cách nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người.
In ấn mũ lưỡi trai Đà Nẵng
In ấn mũ lưỡi trai bán thành phẩm tại xưởng Đồng Phục Đà Nẵng

Chất liệu vải và công nghệ được sử dụng

Mũ sự kiện quận Cẩm Lệ đợt này sử dụng chất liệu kaki 65/35, đây là dòng kaki được dùng khá phổ biến trong sản xuất hàng may mặc. Chất liệu vừa đảm bảo tính thoáng mát, vừa có giá thành rất cạnh tranh, giúp phần nào tiết kiệm chi phí. Quý khách hàng có thể cần tham khảo thêm: bảng màu vải kaki để biết thêm về dòng chất liệu vải này!
Mẫu mũ lưỡi trai này sử dụng công nghệ in lụa với 3 màu Trắng - Đỏ  - Vàng ở vị trí phía trước và 2 màu truyền thống của Hòa Thọ là Xanh - Đỏ ở 2 bên.

Lời cảm ơn

Đồng Phục Đà Nẵng xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình, Ban lãnh đạo Tổng công ty dệt may Hòa Thọ đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp cho đơn hàng quan trọng này!
2000+ Mũ lưỡi trai sự kiện TDTT Quận Cẩm Lệ 2000+ Mũ lưỡi trai sự kiện TDTT Quận Cẩm Lệ Reviewed by Admin on 02:20 Rating: 5