Sản xuất đơn hàng áo thun đồng phục Acon Interior

Trong thời gian vừa qua, Đồng Phục Đà Nẵng đã sản xuất theo đơn đặt hàng từ Acon Interior. Đơn hàng gồm 150 sản phẩm được bàn giao đúng hẹn 07 ngày.


Áo thun đồng phục Acon Interior

Áo thun đồng phục Acon Interior được lên mẫu từ sự kết hợp giữa hai màu sắc chủ đạo đơn giản là Muôi tiêu và Đen. Mẫu áo thun này được làm từ chất liệu thun cá sấu co giãn 4 chiều loại I tại Đồng Phục Đà Nẵng.
Toàn thân áo có màu xám muối tiêu, bo tay và bo cổ màu đen. Ngoài ra, trụ áo trong và trụ áo ngoài được phối 2 màu khác nhau tạo điểm nhấn ấn tượng. Nút áo được kết màu trắng nổi bật trên tông đen của trụ trong.

Nội dung in ấn

Phần logo thân trước được in nhỏ với kích thước 8 cm ở phần ngực trái bao gồm logo ACON và tên công ty viết tắt ở bên dưới. Lưng áo lặp lại nội dung logo thân trước cộng thêm dòng chữ "Chuyên thi công trần, vách thạch cao" cùng với số điện thoại hotline.

Kỹ thuật in ấn

Áo thun đồng phục Acon Interior được in theo phương pháp in lụa. Đây là kỹ thuật phù hợp với dòng thun cá sấu 4 chiều mà ACON lựa chọn. Mực in gốc nước với chi phí cạnh tranh giúp tiết kiệm chi phí. Màu sắc in ấn được phối theo 2 màu chủ đạo là xanh dương và vàng đậm, ngoài ra còn có màu phụ là màu đen.

Đánh giá mẫu áo thun

Đây là mẫu áo thun mà chúng tôi cho rằng đơn giản nhưng ấn tượng. Mẫu áo không cầu kỳ nhưng đầy đủ nội dung cần thiết trong việc quản bá thương hiệu.
Tông màu áo đằm, dễ chịu và sạch sẽ, phù hợp với ngành mà ACON đang hoạt động.
Xưởng in áo thun tại Đà Nẵng BiCi xin trân trọng cảm ơn ACON đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi! Chúc ACON INTERIOR ngày càng phát triển bền vững!
Sản xuất đơn hàng áo thun đồng phục Acon Interior Sản xuất đơn hàng áo thun đồng phục Acon Interior Reviewed by HUỲNH VĂN ĐỨC on 19:43 Rating: 5