Áo thun đồng phục sự kiện của Hyatt Regency Danang

Hyatt Regency Danang Resort & Spa là một khách sạn sang trọng nằm trên bờ biển trung tâm đẹp như tranh của Việt Nam. Trong thời gian vừa qua, Hyatt đã có chiến dịch ra quân rất ấn tượng nhân Ngày Trái Đất. Cũng trong dịp này, Hyatt cho thấy một tinh thần đoàn kết, vì cộng đồng, vì môi trường với hình ảnh những con người tâm huyết bảo vệ bờ biển Đà Nẵng. Trong bộ áo thun đồng phục Hyatt màu xanh thiên thanh lợt, tập thể Hyatt mang đến cho thế giới những thông điệp rõ ràng, mang đầy ý nghĩa.
áo thun đồng phục Hyatt
áo thun đồng phục Hyatt

Áo thun đồng phục Hyatt

Áo thun đồng phục Hyatt không mang nét cầu kỳ, không nhiều hình ảnh chi li mà chỉ mang một phong cách mộc mạc, gần gũi; tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu, đầy sức sống. Thông điệp mà Hyatt in lên chiếc áo thun "WORLD OF HYATT", cho thấy Khách sạn này không chỉ có những dịch vụ chuyên nghiệp, những phòng ốc sang trọng mà còn thấy được một Hyatt với tinh thần trách nhiệm cao.
Áo đồng phục Hyatt Đà Nẵng
Áo đồng phục Hyatt Đà Nẵng
Đánh giá chung về mẫu đồng phục này, Đồng Phục Đà Nẵng nhận thấy 03 tiêu chí sau mà đồng phục công ty Hyatt đã rất thành công:
  • Thông điệp rõ ràng
  • Chuyên nghiệp
  • Thân thiện môi trường
Chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi được đồng hành cùng một thương hiệu lớn như Hyatt trong dịp Ngày Trái Đất vừa qua!
Áo thun đồng phục sự kiện của Hyatt Regency Danang Áo thun đồng phục sự kiện của Hyatt Regency Danang Reviewed by HUỲNH VĂN ĐỨC on 22:47 Rating: 5