Áo Thun Đồng Phục Đẹp Của Pullman Đà Nẵng

Pullman Danang Beach Resort được biết đến là khu nghỉ dưỡng sang trọng với dịch vụ phong phú, tọa lạc tại Bờ Biển xinh đẹp Bắc Mỹ An, thành phố Đà Nẵng.

Áo thun Pullman Đà Nẵng

Trong thời gian vừa qua, Đồng Phục Đà Nẵng đã đồng hành cùng Pullman trong việc sản xuất những chiếc áo thun vô cùng ấn tượng phục vụ chương trình truyền thông "Sống khỏe trong kỳ nghỉ bên bờ biển Đà Nẵng"
Áo thun Pullman Đà Nẵng
Áo thun Pullman Đà Nẵng
Áo thun Pullman Đà Nẵng lấy tông chủ đạo là xanh Thiên thanh, đây là dòng thun cotton tông sáng màu, tạo nên sự trẻ trung và năng động. Gom màu này cũng toát lên vẻ đẹp thanh tao, sống thân thiện và hòa đồng với thiên nhiên.
Đồng phục Pullman Đà Nẵng
Đồng phục Pullman Đà Nẵng

Mẫu đồng phục Pullman Đà Nẵng

Sử dụng chất liệu áo thun cotton co giãn 4 chiều loại tốt, in ấn đơn giản một màu trắng tinh, tạo cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế và chuyên nghiệp. Đồng phục Pullman Đà Nẵng trong chương trình này thể hiện đúng được tiêu chí truyền thông của chương trình, nâng cao được hiệu quả của chiến dịch marketing.
Áo nhóm pullman
Áo nhóm pullman
Thương hiệu áo thun Đồng Phục Đà Nẵng rất hân hạnh đồng hành cùng Pullman ở mọi chương trình trong tương lai. Cảm ơn Pullman đã tin tưởng chúng tôi! Chúc Pullman luôn có kết quả kinh doanh tốt đẹp và phát triển thịnh vượng!
Áo Thun Đồng Phục Đẹp Của Pullman Đà Nẵng Áo Thun Đồng Phục Đẹp Của Pullman Đà Nẵng Reviewed by Admin on 20:36 Rating: 5