Đồng phục nhận diện thương hiệu của iLEAD Hội An

Trung tâm Anh ngữ iLead Hội An

Anh ngữ Quốc tế iLead Hội An là trung tâm được nhượng quyền thương hiệu từ Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế iLEAD AMA Huế - một trong những trung hệ thống đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.
đồng phục nhận diện thương hiệu iLead
đồng phục nhận diện thương hiệu iLead

Chương trình Đào tạo của iLead Hội An hướng đến phát triển kỹ năng về ngoại ngữ toàn diện cho các thế hệ thiếu nhi và thiếu niên trong tiến trình hội nhập toàn cầu.
Logo iLead Hội An
Logo iLead Hội An

Áo thun đồng phục iLead Hội An

iLead Hội An là khách hàng quen thuộc - đối tác dài lâu của Công ty TNHH BiCi Center. Áo đồng thun đồng phục của iLead Hội An lấy tông màu Bích chủ đạo với hình in đa màu, trong đó nổi bật nhất là màu Trắng. Áo của iLead có cả áo thun cổ tròn dành cho học viên và cổ bẽ dành cho giáo viên; trong đó chiếm đa số là kiểu áo thun đồng phục cổ tròn.
áo thun đồng phục iLead Hội An
áo thun đồng phục iLead Hội An
Logo iLead là sự kết hợp của 8 màu sắc khác nhau, với sự cách điệu đa dạng của các khối tròn như những bong bóng đầy màu sắc trong hàm ý những hành tinh bay bỗng. Sự đa dạng về màu sắc này giúp logo trông ấn tượng, muôn màu và đầy sức sống. Tông nền logo màu Trắng tinh giúp cho phần còn lại của logo nổi bật lên; dù có đến 07 màu khác nhau nhưng các màu đều được tôn vinh một cách rực rỡ trên nền logo này.
Từ trên logo, một đường cong uốn lượn rất đẹp kéo xuống phần giữa của áo, kết nối với phần chữ slogan một cách mềm mại. Nhà thiết kế đã rất tinh tế khi đưa ra ý tưởng đầy sức sáng tạo này giúp chiếc áo thêm hài hòa, cân xứng hơn.
Mặt sau của áo thun được in nội dung tên đơn vị: Trung tâm anh ngữ quốc tế iLead và địa chỉ 236 Cửa Đại, Hội An. Phần lưng chỉ in duy nhất một màu trắng trên nền xanh Bích.

Đánh giá tổng thể về mẫu áo iLead

Nhìn tổng thể áo, đây là một mẫu thiết kế khá hài hòa và có tính thẩm mỹ cao. Nhà thiết kế đã lột tả được tất cả những yêu cầu từ phía doanh nghiệp để mang đến một mẫu áo ấn tượng, nhận diện thương hiệu cực kỳ tốt.
xưởng in áo đà nẵng
xưởng in áo đà nẵng
Chúng tôi là xưởng in áo thun tại Đà Nẵng, là đối tác cung cấp áo thun cho iLead trong những năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang đến cho iLead một tác phẩm thực thụ với chất lượng tốt. Ban lãnh đạo iLead đã đánh giá rất cao về sản phẩm mà chúng tôi đã sản xuất. Chúc iLead ngày một vững mạnh và trở thành thương hiệu được đông đảo người dân Việt Nam biết đến!
Đồng phục nhận diện thương hiệu của iLEAD Hội An Đồng phục nhận diện thương hiệu của iLEAD Hội An Reviewed by Admin on 17:22 Rating: 5