Mẫu áo kỷ niệm 20 năm của CHS Trường THPT Bắc Trà My

Trong bộ sưu tập những mẫu áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường, chúng tôi đã có dịp đề cập đến rất nhiều mẫu áo thun đẹp với chủ đề này. Hôm nay, Áo đồng phục Đà Nẵng sẽ tiếp tục gửi đến quý khách hàng một mẫu áo mới của cựu học sinh trường THPT Bắc Trà My, Quảng Nam
Trường THPT Bắc Trà My, là một trường học có địa chỉ tại nằm tại Thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam. Đây là một ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu năm ở một huyện miền núi ở khu vực Miền Trung. Học dịp quay về trường cũ, các cựu học sinh của trường đã mặc áo thun đồng phục rất đẹp và ý nghĩa được đặt hàng tại một trong những Đại lý của chúng tôi.
áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường
áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Mẫu áo kỷ niệm của CHS trường Trà My

Về mẫu áo kỷ niệm này, chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng từ phía đại lý. Mẫu áo có màu trắng chủ đạo, được phối với bo tay-cổ màu tím, tạo điểm nhấn khá ấn tượng. Toàn bộ khối hình in phía sau lưng toát lên chủ đề chính là 20 năm ngày ra trường cùng với các năm thể hiện khoảng thời gian này.
Maket áo
Maket áo

Ý nghĩa của chiếc áo kỷ niệm 20 năm Trà My

Đây là mẫu áo được đánh giá là khá đơn giản trong cách phối màu với chỉ 2 màu cơ bản là Trắng và Tím. Các hình in cũng được phối xiệt tông Tím để đảo bảo tính hài hòa tổng thể của áo. Với cách thiết kế như thế này, cùng với mẫu áo thun cổ bẻ tạo cho chiếc áo thun có tính thanh lịch, đứng đắn, rất phù hợp với lứa tuổi của các anh chị cựu học sinh.
Ngoài ra, màu Trắng và Tím cũng hàm ý những ý nghĩa rất lớn lao về tuổi học trò. Màu Trắng tượng trưng cho hình ảnh trang giấy trắng, một hình ảnh không thể nào quên của thuở cắp sách đến trường. Màu Tím là màu của nét mực của hàng chữ trên nền giấy trắng tinh khôi. Với những ý nghĩa tượng trưng độc đáo ấy, phần nào giúp những cô cậu học trò ngày xưa được đôi phút sống lại với những ngày còn ngồi trong mái trường thân yêu.

Chất liệu sử dụng cho mẫu áo

Chúng tôi đã sử dụng chất liệu vải cá sấu 4 chiều loại I, dòng phải thun rất tốt trong may mặc hàng áo đồng phục. Với chất vải đẹp cùng độ thấm hút mồ hôi tương đối, chiếc áo sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, sự thoáng mát cũng như độ bền cao.
Mực in cao cấp giúp màu in bắt mắt, sáng đẹp và độ bền cao. Chúng tôi đã cố gắng đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ phía khách hàng, với việc in đúng màu sắc giữa bo áo và nội dung hình in giúp mẫu áo lột tả được tất cả những gì mà khách hàng cũng như bộ phận thiết kế dày công lên ý tưởng.
Mẫu áo kỷ niệm 20 năm của CHS Trường THPT Bắc Trà My Mẫu áo kỷ niệm 20 năm của CHS Trường THPT Bắc Trà My Reviewed by Admin on 17:50 Rating: 5