Mũ lưỡi trai đồng phục Trung tâm Anh ngữ KEY MEANS

Trung tâm Anh ngữ Key Mean

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Key Means được thành lập vào năm 2015, thuộc Công ty Giáo dục và Đào tạo Key Means. Là trung tâm tiếng anh khá nổi tiếng tại Đà Nẵng, đào tạo ra hàng ngàn học viên với trình độ tiếng Anh cao. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên, Key Means thực sự đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của tất cả mọi người.
Mũ lưỡi trai trung tâm tiếng Anh Key Means
Mũ lưỡi trai trung tâm tiếng Anh Key Means
Trong thời gian qua, Áo Đồng Phục Đà Nẵng đã đồng hành cùng Key Means trong việc sản xuất mũ lưỡi trai đồng phục nhân chuyến đi dã ngoại nội bộ của công ty.

Mũ lưỡi trai KEY MEANS

Mũ lưỡi trai Key Means được thiết kế với hai tông màu Đỏ và Trắng. Sự kết hợp giữa hai tông màu sáng này giúp mẫu mũ trở nên nỗi bật và bắt mắt. Màu đỏ thể hiện được nhiệt huyết và sức trẻ trong khi màu trắng tinh khôi cho thấy sự giản dị, hài hòa. Với dựng mũ màu trắng cũng là tông nền dễ dàng in ấn nhất, giúp cho các hình in thêm rõ ràng.
Mũ lưỡi trai đồng phục Key Means
Mũ lưỡi trai đồng phục Key Means
Logo in mũ là hình chú gấu màu vàng vui tươi, cung tròn phía trên là dòng chữ Teach & Lead, cung tròn phía dưới là chữ KEY MEANS in hoa đậm rất ấn tượng.
Mẫu mũ này sử dụng chất liệu vải kaki trong quá trình sản xuất. Đây là dòng chất liệu kaki 65/35 được đa phần khách hàng yêu thích và lựa chọn!
Nhìn tổng thể, mũ lưỡi trai của KEY MEANS là mẫu mũ đẹp và nỗi bật. Đây là mẫu mũ sẽ gây nhiều sự chú ý khi được tập thể sử dụng trong chuyến dã ngoại của mình.
Chúc Key Means ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững! Chúc đội ngũ anh chị em Key Means cùng gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết trong sứ mệnh đào tạo những người tài cho cộng đồng.
Mũ lưỡi trai đồng phục Trung tâm Anh ngữ KEY MEANS Mũ lưỡi trai đồng phục Trung tâm Anh ngữ KEY MEANS Reviewed by Admin on 08:03 Rating: 5