Mẫu áo thun kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường là một dịp rất hiếm hoi trong cuộc đời mỗi con người chúng ta, thường được tổ chức nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, dịp hè hoặc dịp Tết nguyên đán. Ngày kỷ niệm này có ý nghĩa đặc biệt trong lòng tất cả những ai đã trải qua một thời học sinh - sinh viên đầy thơ mộng. Cái cảm giác lân lân rất khó diễn tả nên lời đó đã thôi thúc mọi người quay quần lại với nhau, cùng nhau nhắc lại những năm tháng "hào hùng" của tuổi trẻ một thời đã qua.
Áo thun họp lớp 20 năm
Trong những dịp có một không hai này, ban liên lạc thường chuẩn bị rất công phu cho chương trình họp lớp. Trong đó, phần đa số muốn ghi lại dấu ấn riêng trong tâm trí những người bạn, những người thầy bằng những món quà vô cùng thú vị, và áo thun họp lớp 20 năm không thể không có trong bộ sưu tập dễ thương ấy.
Áo thun kỷ niệm 20 năm ngày ra trường
Áo thun kỷ niệm 20 năm ngày ra trường
Đồng phục Đà Nẵng đã chứng kiến rất nhiều cuộc hẹn sau 20 năm như vậy với niềm háo hức được mang đến những chiếc áo thun mang nhiều ý nghĩa cũng có những tâm trạng, cảm xúc nhất định:
Ai về họp lớp năm nay
Ghé qua trường cũ thăm thầy thăm cô
Về thăm kỷ niệm năm nào
Trường xưa bạn cũ lòng nao nao lòng
Nhớ sao cổng ngoại sân trong
Nhớ sao dãy ghế, căn phòng năm xưa
Cái bàng, những phượng gió đưa
Lá lưa thưa lá, người lưa thưa người.
Thoi đưa thấm thoát kiếp người
Có ta có bạn ta cười vui ta.
Hai mươi năm thoáng nhẹ qua
Ai về họp lớp ới ta về cùng
(Mr BiCi - Đồng phục Đà Nẵng)

Áo thun họp lớp 20 năm

Áo thun họp lớp 20 năm là mẫu áo đồng phục có nội dung in ấn thể hiện được đề tài cùng tên. Trong đó, 20 năm chính là trọng tâm của nội dung in ấn, được cách điệu thành những họa tiết xinh xắn, bắt mắt khác nhau. Logo in áo họp lớp 20 năm thường in tên lớp và niên khóa, cùng với đó là những câu slogan như: Ngày trở về, những cánh chim hội ngộ, tình bạn còn mãi, trở lại tuổi thơ, tìm về kỷ niệm, một thời để nhớ, tháng năm rực rỡ...
Áo thun họp lớp 20 năm màu vàng
Áo thun họp lớp 20 năm màu vàng
Ngày họp lớp sau 20 năm gặp lại là mốc thời gian đủ lâu để vấn vương nhớ, đủ dài để bùi ngùi thương. Song song, những cảm nhận đó sẽ quyện hòa cùng cảm xúc hạnh phúc, vui tươi khi ai ai, dù có tất bật lo toan cho cuộc sống bộn bề như thế nào cũng tranh thủ thời gian vàng ngọc của mình để cùng chồng vợ, cùng con cái quay về đoàn tụ với những người bạn đã gắn bó một thời. Cái cảm giác thân thương ấy sẽ tiếp tục là hành trang mang theo vô giá của mỗi người sau ngày họp lớp đi qua.
Áo thun kỷ niệm 20 năm
Áo thun kỷ niệm 20 năm

Áo thun kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Những mẫu áo thun kỷ niệm 20 năm ngày ra trường mà chúng tôi sưu tầm và thiết kế ở đây rất đa dạng, phong phú; bao gồm rất nhiều thể loại logo in trên các nền màu sắc khác nhau.
Quý khách hàng có thể yêu cầu biến tấu nội dung và thay đổi màu sắc áo để cho ra những mẫu áo thun kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của riêng mình.
Áo thun kỷ niệm 20 năm ra trường
Áo thun kỷ niệm 20 năm ra trường
Rạng ngời chiếc áo thân thương
Hai mươi năm ấy vấn vương tình người
Gặp nhau nhớ tuổi đôi mươi
Ngày về sum họp thêm tươi cuộc đời
Bao nhiêu kỷ niệm đà vơi?
Bao nhiêu ký ức tuyệt vời thuở nao
Ngày hẹn đến lòng nao nao
Mặt mừng tay bắt xuyến xao trong lòng
Bạn ơi năm tháng còn mong
Đời người mấy chốc tình đong đầy tình.
20 năm
20 năm
Áo thun 20 năm
Áo thun 20 năm
Mẫu áo 20 năm
Mẫu áo 20 năm
Kỷ niệm 20 năm
Kỷ niệm 20 năm
Áo lớp 20 năm
Áo lớp 20 năm

In áo lưu niệm tại Đà Nẵng

Trong những ngày giáp Tết nguyên đán, ngày 20/11 và dịp hè là những ngày mà xưởng in áo thun của chúng tôi lại sôi động với những mẫu in áo lưu niệm cho khách hàng họp lớp. Ở đâu trên khắp Việt Nam này cũng đều có những phút giây nhọn nhịp đến như thế. Tuy vậy, chỉ có một số thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng thì nhu cầu đặt in áo mới thể hiện rõ rệt hơn.
in áo thun lưu niệm
in áo thun lưu niệm
in áo lưu niệm đà nẵng
in áo lưu niệm đà nẵng
in áo họp lớp đà nẵng
in áo họp lớp đà nẵng
áo đồng phục họp lớp
áo đồng phục họp lớp
In áo lưu niệm tại Đà Nẵng đã trở thành một thứ không còn xa lạ gì với người dân. Trong những dịp quan trọng như kỷ niệm ngày ra trường, đi du lịch cùng công ty hay đi dã ngoại cùng gia đình, hình ảnh những chiếc áo thun đồng phục lại xuất hiện một cách dễ thương hơn bao giờ hết.
Khi có nhu cầu đặt hàng sản phẩm áo lưu niệm, Quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới:
liên hệ đặt hàng
Mẫu áo thun kỷ niệm 20 năm ngày ra trường Mẫu áo thun kỷ niệm 20 năm ngày ra trường Reviewed by Admin on 00:07 Rating: 5