Bảng màu áo thun tại Đồng Phục Đà Nẵng

Đồng Phục Đà Nẵng xin gửi đến quý vị bảng màu áo thun mà chúng tôi đang áp dụng tại hệ thống đồng phục của mình. Bảng màu áo thun này sẽ bao gồm 2 loại cơ bản là bảng màu áo thun cotton co giãn 4 chiều và bảng màu áo thun cá sấu co giãn 4 chiều.

Bảng màu áo thun cá sấu

Dưới đây là bảng màu áo thun cá sấu đang được sử dụng tại Đồng Phục Đà Nẵng. Bảng màu này bao gồm 30 màu sắc khác nhau, trong đó có những tông màu cơ bản như màu đó, màu xanh, màu vàng, màu cam, màu tím...
Bảng màu áo thun cá sấu
Bảng màu áo thun cá sấu
Tùy theo độ phân giải màn hình của từng máy tính, di động khác nhau mà bảng màu có phần sai số nhất định. Để chính xác nhất trong quá trình đặt hàng, quý khách hàng vui lòng xem mẫu vải trực tiếp tại các phòng giao dịch của hệ thông đồng phục BiCi.

Bảng màu áo thun cotton

Bảng màu áo thun cotton, chất liệu co giãn 4 chiều loại tốt bao gồm rất nhiều tông màu khác nhau. Bảng màu này cũng có thể sử dụng để trao đổi cho dòng thun loại II, tuy nhiên, màu sắc có ít nhiều thay đổi.
Bảng màu áo thun cotton
Bảng màu áo thun cotton
Vải cotton là chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong may mặc, trong đó chủ yếu sử dụng để may áo thun cổ tròn. Đây là dòng chất liệu mềm mại, thoáng mát; sử dụng chất liệu cotton trong in ấn giúp hình ảnh sắc nét, mịn màng.
Trên đây là toàn bộ bảng màu áo thun mà Đồng Phục Đà Nẵng đang sử dụng. Rất hi vọng giúp ích được quý khách hàng trong quá trình trao đổi.

liên hệ đặt hàng
Bảng màu áo thun tại Đồng Phục Đà Nẵng Bảng màu áo thun tại Đồng Phục Đà Nẵng Reviewed by Admin on 19:03 Rating: 5