Bảng màu vải kaki cotton không thun may mũ, tạp dề

Vải kaki

Nhưng chúng ta đã biết, vải kaki là dòng vải ít co giãn so với vải thun. Đây là dòng vải dùng phổ biến trong ngành may mặc. Xét về tính co giãn, vải kaki có 02 dòng vải: kaki thun và kaki không thun. Tại đồng phục Đà Nẵng, chúng tôi sử dụng dòng vải không thun do những tính năng phù hợp với các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Bảng màu vải kaki cotton

Bảng màu vải kaki cotton 100% và 65/35 được chúng tôi sử dụng trong quá trình sản xuất tại công ty đồng phục Đà Nẵng. Dưới đây là bảng màu đầy đủ nhất mà chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng.
Bảng màu vải kaki cotton
Bảng màu vải kaki cotton
Như chúng ta được biết, vải kaki cotton 100% không thun là loại vải kaki cao cấp được sử dụng để may tạp dề hoặc mũ lưỡi trai, balo hay đồ bảo hộ lao động. Đây là dòng phải có nguồn gốc thiên nhiên được dệt từ vải sợi thiên nhiên mà không có sự kết hợp của các dòng sợi nhân tạo và tổng hợp.
Vải kaki cotton không thun có độ co giãn yếu, giúp tạp dề đứng form trong quá trình sử dụng. Chất liệu 100% cotton mát, mềm mịn, dễ thấm rút mồ hôi; đây là tiêu chí quan trọng giúp người dùng thoải mái trong khi lao động nhiều.
Vải kaki cotton
Vải kaki cotton
Bảng màu vải kaki cotton này bao gồm rất nhiều tông màu khác nhau như vải kaki màu đen, vải kaki đỏ, vải kaki vàng, vải kaki trắng và vải kaki xanh...
Vì đây là dòng vải kaki cao cấp nên giá thành sản phẩm ở mức cao hơn so với các dòng vải khác. Để tiết kiệm chi phí, quý khách hàng có thể dùng kaki 65/35 (với 65% cotton), và dưới đây là bảng màu vải kaki 65/35 cho quý vị lựa chọn.

Bảng màu vải kaki 65/35

Bảng màu vải kaki 65/35 mà chúng tôi giới thiệu ở đây gồm gần 50 tông màu khác nhau với sự đa dạng cao. Vải kaki cotton được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất mũ lưỡi trai đồng phụctạp dề đồng phục in ấn theo yêu cầu.
Bảng màu vải kaki 65/35
Bảng màu vải kaki 65/35
Vải kaki 65/35 là sự kết hợp và 65% vải sợi thiên nhiên và 35% vải sợi hóa học. Đây là dòng vải sợi pha tương đối tốt với những tính năng ưu việt nhờ sự kết hợp ưu điểm của cả hai dòng vải kể trên. Vải kaki 65/35 vừa đảm bảo tính mát mẽ, vừa đảm bảo tính bóng đẹp, ít xù lông tơ trong suốt tuổi đời của nó.
Bảng màu vải kaki 65/35 tương đối đầy đủ này hi vọng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc nhận diện thương hiệu của riêng mình.
Bảng màu vải kaki cotton không thun may mũ, tạp dề Bảng màu vải kaki cotton không thun may mũ, tạp dề Reviewed by HUỲNH VĂN ĐỨC on 00:47 Rating: 5