Các Kiểu Áo Thun Tại Đồng Phục Đà Nẵng

Có rất nhiều kiểu áo thun đồng phục khác nhau tùy thuộc vào cách phối trong may mặc và in ấn. Trong đó có các kiểu áo thun đồng phục cơ bản sau: Áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ, áo thun raglan, áo thun cổ tim, áo thun tay lửng, áo thun tay dài.
Các kiểu áo thun đồng phục
Các kiểu áo thun đồng phục

Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn là dòng áo thun phổ biến nhất trong tất cả các kiểu áo thun. Mẫu áo đơn giản, theo đó, phần cổ áo được khoét lỗ theo cung tròn mềm mại. Áo thun cổ tròn rất thuận tiện trong quá trình in ấn, do phần áo được may dẹt, phẳng liền với thân áo mà không cấn trụ hay bo cổ như áo thun cổ bẻ.
Áo thun cổ tròn
Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ bẻ

Áo thun cổ bẻ là lựa chọn cho những khách hàng thích phong cách lịch sự, trang nhã. Đây là dòng sản phẩm đồng phục ưu thích của các doanh nghiệp, công ty. Áo thun cổ bẻ có thể kết hợp các màu sắc khác nhau của các bộ phận khác nhau như thân, tay và bo tay-cổ, trụ để cho ra nhiều mẫu áo đa dạng. Đây cũng là ưu điểm của áo thun cổ bẻ trong việc thiết kế nhận diện thương hiệu với những đơn vị màu sắc thương hiệu trên 2 màu.
Áo thun cổ bẻ
Áo thun cổ bẻ

Áo thun raglan

Áo thun raglan là dòng áo đồng phục chéo tay, được thiết kế độc đáo dựa trên ý tưởng kết hợp 2 màu sắc khác nhau. Áo thun raglan có phần tay liên màu với phần vai của áo, phần thân áo được cắt chéo từ cổ xuống 2 nách tạo nên điểm nhấn rất ấn tượng.
Đây cũng là một mẫu áo thuận tiện trong thiết kế nhận diện thương hiệu bởi sự dễ dàng trong kết hợp màu sắc của nó.
Áo thun raglan
Áo thun raglan
Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của quý khách hàng, Đồng Phục Đà Nẵng cũng đáp ứng những mẫu áo thun dài tay, cổ tim hay tay lở...
Áo thun cổ tim
Áo thun cổ tim
Chúc quý khách hàng có những bộ đồng phục đẹp nhất! Đồng Phục Đà Nẵng rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng trên cả nước!

liên hệ đặt hàng
Các Kiểu Áo Thun Tại Đồng Phục Đà Nẵng Các Kiểu Áo Thun Tại Đồng Phục Đà Nẵng Reviewed by HUỲNH VĂN ĐỨC on 19:14 Rating: 5