May Tạp Dề Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Tại Đà Nẵng

Định nghĩa tạp dề đồng phục

Tạp dề đồng phục là một sản phẩm trong ngành may mặc, có chức năng bảo vệ một phần cơ thể khỏi bụi nhơ vết bẩn trong quá trình lao động, nấu nướng, phục vụ.
Tạp dề đồng phục
Tạp dề đồng phục
Tạp dề đồng phục có nhiều loại khác nhau tùy vào chất liệu, kiểu dáng và mục đích sử dụng. Trong đó có thể tạm chia tạp dề đồng phục thành một số nhóm sau:
  • Tạp dề bếp
  • Tạp dề quán cafe
  • Tạp dề nhà hàng
  • Tạp dề shop hoa tươi
  • Tạp dề hair salon
  • Tạp dề quán nhậu, quán ăn
  • Tạp dề nhân viên phục vụ quán trà sữa
  • Tạp dề ngắn
  • Tạp dề dài

Tạp dề bếp

Tạp dề bếp là tạp dề dành cho những người hoạt động nấu nướng. Trong đó loại tạp dề đồng phục bếp trang bị cho nhân viên hoạt động ở bộ phận bếp bao gồm bếp trưởng, phụ bếp hay nhân viên phụ tá khác.
Tạp dề bếp
Tạp dề bếp
Loại hình tạp dề này thường sử dụng mẫu dài toàn thân, vì quá trình nấu ăn rất dễ bám bẩn từ thực phẩm.
Đề xuất: Bạn cũng có thể kết hợp với sản phẩm mũ lưỡi trai đồng phục.

Tạp dề quán cafe

Tạp dề quán cafe là loại tạp dề đồng phục trang bị đồng bộ cho nhân viên phục vụ quán nhằm tăng tính chuyên nghiệp cho mọi hoạt động công việc. Tạp dề quán cafe có thể được in ấn logo quán để làm hình ảnh thương hiệ. Chúng ta thường thấy, nếu đã có áo thun đồng phục thì chủ quán thường trang bị cho nhân viên loại tạp dề ngắn; ngược lại, nếu chưa có áo đồng phuc thì họ lại trang bị cho nhân viên mình những mẫu tạp dề loại dài.
Tạp dề cafe
Tạp dề cafe

Tạp dề nhà hàng

Cũng tương tự hai loại hình tạp dề trên, tạp dề nhà hàng được mặc theo kiểu đồng phục cho nhân viên phục vụ nhằm giúp cho họ tránh những vết nhơ trong quá trình lao động.
Tạp dề nhà hàng
Tạp dề nhà hàng
Tất cả những dạng tạp dề trên thường được làm bằng chất liệu vải kaki tối màu để đảm bảo sạch sẽ hoặc theo màu sắc nhận diện thương hiệu của từng doanh nghiệp.

Tạp dề ngắn

Như chúng ta đã biết, tạp dề ngắn là tạp dề được sử dụng để mặc từ phần hông xuống một phần chân. Tùy theo nhu cầu của từng người mà tạp dề ngắn cũng có độ cao khác nhau, thường cắt xuống đến nữa đùi hoặc đến gối.
Tạp dề ngắn
Tạp dề ngắn
Tạp dề loại ngắn giúp linh hoạt hơn trong quá trình hoạt động của nhân viên, giúp nhân người mặc thoải mái hơn. Thêm vào đó, khi sử dụng tạp dề ngắn, phần trên của cơ thể có thể show ra những cái đẹp của áo thun đồng phục.

Tạp dề dài

Tạp dề dài được thiết kế theo kiểu yếm với dây quàng qua cổ, thân tạp dề kéo dài từ ngực cho đến chân. Tùy vào nhu cầu mà mức độ dài cũng khác nhau ít nhiều. Tạp dề dài có thể dài đến trên hoặc dưới của gối.
Tạp dề dài
Tạp dề dài
Người ta sử dụng tạp dề như một loại đồng phục mà có thể không cần đến áo quần đồng phục. Tiêu biểu là tạp dề hair salon hay tạp dề shop hoa tươi hay quán trà sữa.
Đồng Phục Đà Nẵng luôn mong muốn được hợp tác cùng tất cả Quý doanh nghiệp trên cả nước. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
liên hệ đặt hàng
May Tạp Dề Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Tại Đà Nẵng May Tạp Dề Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Tại Đà Nẵng Reviewed by Admin on 00:45 Rating: 5