Xưởng in áo thun Đà Nẵng theo yêu cầu

Sự ra đời và phát triển của áo thun

Trong giai đoạn những năm chín mươi của thế kỷ XIX, chiếc áo thun cổ điển tối giản đã được người châu Âu sử dụng như một chiếc áo lót nam mặc phụ bên trong. Ngày ấy, chiếc áo thun không phải là trang phục phổ biến mà chỉ là một loại áo đơn giản nhất giúp người mặc cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng và thêm vào đó không ngoài mục đích dễ dàng giặt giũ và bảo quản.
Áo thun T-shirt
Áo thun T-shirt
Trong tiếng Anh, áo thun có tên gọi là T-shirt nghĩa là áo chữ T (Tee). Thật đơn giản để hình dung ra nguyên nhân dẫn đến cái tên gọi dễ thương này. Thân áo thun và tay áo thun khi ráp với nhau tạo nên hình chữ T với tỷ lệ khá chuẩn so với chữ T trong bảng chữ cái Alphabet. Từ mẫu áo chữ T này, người ta có thể biến tấu áo theo nhiều dạng khác nhau để cho ra những kiểu áo thun mới vô cùng độc đáo. Trong đó, chúng ta có thể kết hợp tay và thân khác màu để tạo nên áo thun phối màu hay cắt tay chéo lên đến cổ để tạo nên mẫu áo raglan xinh xắn. Trong nhiều trường hợp, áo thun có thể cắt dài hoặc ngắn thân, dài tay hoặc ngắn tay.
Như vậy, chiếc áo thun từ những ngày đầu là chiếc áo lót nam đã trở thành chiếc áo lao động của những người thợ mỏ, những người hay lao động bởi ưu điểm mặc mát và tiện lợi trong quá trình làm sạch.
Áo thun quân nhân Mỹ
Áo thun quân nhân Mỹ
Cuộc chiến giữa Mỹ và Tây Ban Nha nổ ra vào những năm cuối cùng của thể kỷ XIX, chiếc áo thun lại xuất hiện phổ biến hơn trong hàng ngũ lính hải quân Mỹ. Sau này, áo thun trở nên quen thuộc đối với thủy quân lục chiến. Khi những người lính này di chuyển và tập kết tại các địa phương có khí hậu nóng ấm, những bộ quân phục nhiều lúc được cởi ra, và áo thun xuất hiện như chiếc đồng phục phổ biến như hiện nay.
Áo thun nhanh chóng được nhiều người biết đến nhiều hơn bởi những đặc điểm tích cực của nó. Tuy vậy, mãi đến những năm 1950s của thế kỷ XIX, khi Thế chiến II đến hồi kết, những chiếc áo thun mới được được phổ biến rộng rãi hơn nhiều khi những ngôi sao của làng điện ảnh Hollywood chính là những con người đi tiên phong. Và từ đó, áo thun đã trở thành một sản phẩm thời trang chính thức được nhiều người ưa chuộng.

Sự phát triển tất yếu của in áo thun

Từ những chiếc áo thun đơn thô, đơn thuần phục vụ cho việc mặc lót, cho đến mãi về sau trở thành một sản phẩm được nhiều người biết đến, áo thun luôn thể hiện là một sản phẩm may mặc mang tính tiện lợi cao.
in áo thun
in áo thun
Theo quy luật phát triển tất yếu, khi trở thành sản phẩm thời trang chính thức, những họa tiết hình vẽ, in trở thành những điểm nhấn ấn tượng mà những dòng thời trang khác như áo sơ mi khó thực hiện hơn.
Những họa tiết đơn giản xuất hiện trên áo thun ngày một nhiều hơn với những nội dung in ấn khác nhau. Người ta đã tìm cách in áo thun bằng những kỹ thuật thô sơ nhất, từ vẽ tay đến in dán chừa khoảng trống, gia công in lụa truyền thống và sau này cải tiến hơn trong sản xuất công nghiệp.

Những xưởng in áo thun xuất hiện

Cùng với nhu cầu thị trường ngày một phổ biến hơn, những nhà sản xuất đã tìm cách công nghiệp hóa ngành in áo thun và những xưởng in áo thun đã xuất hiện từ đó. Chúng tôi sẽ nhắc đến những kỹ thuật in áo thun trong một bài viết khác. Mời quý vị tìm đọc sau.
xưởng in áo thun
xưởng in áo thun
Tuy vậy, chúng tôi cũng khái quát vài kỹ thuật in ở đây để quý vị cùng tham khảo.
  • In lụa đã nhanh chóng trở thành ngành công nghiệp phát triển rầm rộ, từ những xưởng in hộ gia đình cho đến những xưởng in có quy mô cực kỳ lớn với diện tích lên đến vài nghìn mét vuông. Và mãi đến hiện tại, in lụa trên áo thun vẫn chiếm ưu thế hơn cả nhờ sự tiện lợi của nó.
  • In phun kỹ thuật số và in chuyển nhiệt hoặc in decal ép dính cũng dần dần thay thế một phần nhỏ trong ngành in vì có những đặc tính ưu việt riêng.
Trung Quốc chính là một phân xưởng lớn nhất của thế giới nhờ những chính sách phát triển sản xuất của chính phủ nước này. Các xưởng in áo thun tại Trung Quốc có quy mô rất lớn với đội ngũ công nhân đông. Chính vì tập trung vào sản xuất, tối ưu chi phí nên các sản phẩm từ nước này có giá thành luôn thấp nhất thị trường.

In áo thun tại Đà Nẵng

Tại Việt Nam, những xưởng in áo thun lớn chủ yếu tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vệ tinh xung quanh.
Tại Đà Nẵng, ngoài một số xưởng thuộc các khu công nghiệp, chuyên in ấn hàng xuất khẩu, các xưởng in áo thun phục vụ thị trường nội địa chỉ ở quy mô nhỏ đến vừa. Trong đó, Đồng phục Đà Nẵng sở hữu một trong những xưởng in áo thun hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung, Tây Nguyên.
In áo thun tại Đà Nẵng
In áo thun tại Đà Nẵng
Do nhu cầu thị trường ở mức độ trên trung bình, không quá lớn nên các xưởng in áo thun tại Đà Nẵng thường kết hợp với dịch vụ may mặc tạo nên gói dịch vụ kép. Với công suất tầm trung, xưởng in áo Đà Nẵng của chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng dịch vụ làm đồng phục tại Đà Nẵng. Chúng tôi cũng làm việc với nhiều khách hàng tại các địa phương khác, trong đó chủ yếu trao đổi qua hệ thống online và giao hàng trên phạm vi toàn quốc!

In áo thun theo yêu cầu tại Đà Nẵng có được không?

In áo thun theo yêu cầu là việc khách hàng muốn đặt hàng sản phẩm mang tính chất cá nhân hóa hoặc thương hiệu riêng. Tùy vào sở thích, nhu cầu của từng đối tượng khách hàng mà nhà sản xuất đáp ứng theo trong khuôn khổ năng lực của họ.
in áo thun theo yêu cầu tại đà nẵng
in áo thun theo yêu cầu tại Đà Nẵng
Tại Đà Nẵng, đồng phục Đà Nẵng chính là thương hiệu uy tín về in áo thun theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp các giải pháp khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng:
  • Khách hàng có thể đã có áo: Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ gia công in lụa, in logo công ty theo yêu cầu.
  • Khách hàng chưa có áo thun: Chúng tôi cung cấp dịch vụ kép bao gồm cả áo thun đồng phục.
Chúng tôi cố gắng, nỗ lực để đáp ứng đủ, đúng và tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng tìm đến chúng tôi, hầu hết những nhu cầu về in áo của họ đều được hỗ trợ thành công.
Tuy vậy, chúng tôi sản xuất hàng hóa theo số lượng lớn, những đơn hàng lẻ, hầu hết chúng tôi không thể đáp ứng theo nguyện vọng của mọi người. Rất mong nhận được sự cảm thông từ phía khách hàng.

Giá in áo thun tại Đà Nẵng như thế nào?

Không giống như in giấy bằng máy kỹ thuật số mà khách hàng vẫn hay nhầm lẫn, in áo thông thường hay sử dụng kỹ thuật in lụa. Trong đó, những nhà sản xuất như chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn, chưa kể các dịch vụ kép khác. Trong đó, ngoài việc trao đổi để đi đến chốt mẫu in, chúng tôi phải trải qua quá trình thiết kế và ra film. Quá trình chụp film, ra bảng in tốn kém, nên với những đơn hàng số lượng ít, chi phí ban đầu chia cho đầu sản phẩm cao hơn. Chỉ những đơn hàng thực sự lớn thì chi phí chia xuống đầu sản phẩm mới có phần giảm rõ rệt. Chính vì lẽ đó, không giống như in giấy màu tại các quán photocopy, giá áo phụ thuộc rất nhiều vào nội dung in ấn và số lượng sản phẩm.
in áo đà nẵng
in áo đà nẵng
Khách hàng muốn tìm hiểu giá in áo thun tại Đà Nẵng một cách rõ ràng phải công bố được các thông số sau:
  • Số lượng sản phẩm
  • Kích thước hình in
  • Số vị trí in
  • Số màu in
Dựa trên các tiêu chí trên, chúng tôi sẽ đưa ra khung giá cụ thể cho từng đơn hàng. Địa chỉ của chúng tôi luôn là công ty in áo thun tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín cao và dịch vụ nhanh chóng. Quý khách hàng có thể trao đổi ngay với hệ thống tư vấn online của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi tại các địa chỉ phòng giao dịch.
liên hệ đặt hàng

Xưởng in áo thun Đà Nẵng theo yêu cầu Xưởng in áo thun Đà Nẵng theo yêu cầu Reviewed by Admin on 02:18 Rating: 5